สมุนไพรคือผลผลิตจากธรรมชาติ มนุษย์ก็เช่นกัน ธรรมชาติรังสรรค์ร่างกายของมนุษย์ขึ้นมา ถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และธรรมชาติยังได้มอบของขวัญอันยิ่งใหญ่ให้แก่มวลมนุษย์ชาติ นั่นคือสมุนไพร

“ปราชญา” แพทย์จีนแห่งตำนาน คุณค่าคู่ประสบการณ์ กว่า 100 ปี

ตำนานแห่งศาสตร์การรักษาแพทย์แผนจีน ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 4000 ปี ศิลปวิทยาการของการบำรุงรักษาสุขภาพร่างกาย เพื่อป้องกัน ลดอาการและรักษาโรคจากตำรับยาจีนโบราณ ที่ใช้สมุนไพรชั้นเลิศ ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ผ่านกระบวนการการเตรียมตัวยาที่ละเอียดอ่อน ซับซ้อนหลายขั้นตอน ประกอบกับประสบการณ์ที่ถูกสั่งสมมาอย่างยาวนาน ด้วยภูมิปัญญาตะวันออก เป็นความรู้ที่ทรงคุณค่า อยู่คู่กับแพทย์แผนจีนมาอย่างยาวนาน และถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น จนมาถึงปัจจุบัน

สมุนไพรคือผลผลิตจากธรรมชาติ มนุษย์ก็เช่นกัน ธรรมชาติรังสรรค์ร่างกายของมนุษย์ขึ้นมา ถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และธรรมชาติยังได้มอบของขวัญอันยิ่งใหญ่ให้แก่มวลมนุษย์ชาติ นั่นคือสมุนไพร และสิ่งมีชิวิตต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องยาปรุงสำหรับบำรุงรักษาร่างกายของเรา

สมุนไพรที่ดีต้องดูที่ถิ่นกำเนิด การนำมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อมถิ่นอาศัยของผู้คนนั้นๆ ด้วยฤทธิ์ทั้ง 4 รสทั้ง 5 เพื่อ 7 ผลลัพท์ ในการรักษาสมดุลธาตุหยินและหยางในร่างกายของคน ประกอบกับประสบการณ์ความชำนาญของหมอยาจีน แห่งตำนานผู้เชี่ยวชาญการรักษา ศาสตร์แขนงนี้จึงได้รับการยอมรับจากทั่วโลกอย่างกว้างขวางถือสรรพคุณในการรักษา เพื่อสร้างความแข็งแรงจากภายใน ให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนกลายเป็น

กดไลค์หรือกดติดตาม: