การทานสมุนไพรจีน จะช่วยปรับสมดุลพลังชี่ตับ กระจายชี่ตับติดขัด ช่วยปรับสมดุลการขับระบาย เพิ่มเติมพลังชี่ให้ร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย ส่งเสริมการปรับสมดุลระดับน้ำตาล เพิ่มประสิทธิภาพการขับน้ำตาลส่วนเกิน ลดการอักเสบ สงบจิตอารมณ์ ฟื้นฟูบำรุงการทำงานตับ เพื่อป้องกันการเกิดโรคตับทุกชนิด

จะเกิดอะไร! ถ้าคุมเบาหวานไม่ได้

อาการโรคเบาหวาน

การควบคุมและรักษาโรคเบาหวาน

เบาหวานเมื่อเป็นแล้ว ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ จึงจำเป็นต้องไปพบแพทย์เป็นประจำ เพื่อติดตาม เฝ้าระวังอาการ และควบคุมอาการด้วยตนเองเท่านั้น

วงจรชีวิต ผู้ป่วยเบาหวาน

วงจรชีวิต ผู้ป่วยเบาหวาน

ศาสตร์การแพทย์แผนจีน ว่าด้วยการควบคุมและรักษาโรคเบาหวาน

“มุ่งรักษาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง ด้วยสูตรตำรับสมุนไพรจีนที่ใช้ในการรักษามากว่า 100 ปี” จึงมั่นใจในประสิทธิภาพ และความปลอดภัย

ระบบการทำงานตับ

ระบบตับในทางการแพทย์แผนจีนมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทำหน้าที่ดูแลและกำกับการขับระบาย ซึ่งครอบคลุมทั้งการย่อยและดูดซึมสารอาหาร การไหลเวียนของพลังชี่ เลือด น้ำและของเหลว  

เมื่อตับทำงานบกพร่องก็จะทำให้การย่อยอาหารผิดปกติ เกิดอาการชี่ติดขัด การไหลเวียนของเลือดติดขัด ส่งผลให้เจ็บเสียดที่ชายโครง เกิดก้อนบวม กระทั่งมีอาการอาเจียนออกเป็นเลือด ประจำเดือนผิดปกติ อารมณ์และจิตใจไม่ผ่องใส หงุดหงิด โมโหง่าย เครียด และยังรวมถึงภาวะระดับน้ำตาลในโลหิตสูง และมักพบอาการทางคลินิก เช่น ภาวะโรคตับ ดีซ่าน เบาหวาน ปวดตึงชายโครง

การทานสมุนไพรจีน จะช่วยปรับสมดุลพลังชี่ตับ กระจายชี่ตับติดขัด ช่วยปรับสมดุลการขับระบาย เพิ่มเติมพลังชี่ให้ร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย ส่งเสริมการปรับสมดุลระดับน้ำตาล เพิ่มประสิทธิภาพการขับน้ำตาลส่วนเกิน ลดการอักเสบ สงบจิตอารมณ์ ฟื้นฟูบำรุงการทำงานตับ เพื่อป้องกันการเกิดโรคตับทุกชนิด

ส่วนผสมสำคัญของสมุนไพรตำรับ สูตร 7 เพื่อบำรุงตับ ควบคุมเบาหวาน

  • เห็ดหลินจือ
  • โสม
  • โกจิเบอร์รี่
  • อาค์ติโชค
  • ขมิ้นชัน
  • อึ่งคี้
  • และสมุนไพรจีนสกัดเข้มข้นอื่นๆ อีกกว่า 50 ตัว

ประสบการณ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากปราชญา

แพทย์จีนชญานนท์ นวนพรัตน์สกุล

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการดูแลรักษาโรคเบาหวานด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน ให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ควบคุมและรักษาโรคเบาหวานจากปราชญา

ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการควบคุมและรักษาโรคเบาหวาน โดยแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคเบาหวานโดยตรง

โทร 02-927-7704, 082-098-2840​

การสั่งซื้อสินค้า และช่องทางการจัดจำหน่าย

1. สั่งซื้อสินค้าทางโทรศัพท์ โทร 02-927-7704, 082-098-2840

2. สั่งซื้อสินค้าทางไลน์ โดยกดเพิ่มเพื่อน พิมพ์ @prachyaherb หรือสแกน QR Code ด้านล่าง

Prachya LINE

3. สั่งซื้อสินค้าทางเวปไซต์ https://www.prachyaherb.com

4. สั่งซื้อสินค้าทาง ลาซาด้า https://www.lazada.co.th/shop/prachya-shop/ หรือเข้าแอพ Lazada แล้วพิมพ์ prachyaherb เพื่อค้นหา

5. สั่งซื้อสินค้าทาง ช็อปปี https://shopee.co.th/prachyaherb หรือเข้าแอพ Shopee แล้วพิมพ์ prachya เพื่อค้นหา

shopee-logo

เกี่ยวกับปราชญา

ปณิธานของเรา มุ่งมั่นที่จะสานต่อภูมิปัญญาล้ำค่าด้านการรักษาด้วยศาสตร์การแพทย์แผนจีน ส่งต่อให้แก่คนไทยรุ่นหลัง ให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจถึงประโยชน์ และคุณค่าในการใช้หลักแพทย์แผนจีนดูแลฟื้นฟูสุขภาพอย่างยั่งยืน รักษาอาการโรคที่ต้นเหตุ ด้วยการรักษาจากหมอผู้เชี่ยวชาญมีคุณธรรม ใช้ตำรับสมุนไพรจีนจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่ปลอดภัยได้มาตรฐานอย่างแท้จริง

จัดกิจกรรม CSR เพื่อตอบแทนสังคม ทุก 2 เดือน

หมออากง (ตำนานแพทย์จีนเยาวราช) พูดถึงแพทย์แผนจีน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปราชญา

หนึ่งเดียวในไทยที่เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรจีนและไทยแบบครบวงจร ได้แก่ เชี่ยวชาญการรักษา เชี่ยวชาญการคัดสรร และ เชี่ยวชาญการสกัดสูตรยา.

กดไลค์หรือกดติดตาม: