เสริมพลังหยางชี่ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้สะดวก การไหลเวียนราบรื่น สามารถหล่อเลี้ยงส่วนสมองได้อย่างเพียงพอ ช่วยบำรุงชี่บำรุงเลือด ลดอาการชา อัมพฤกษ์-อัมพาต กล้าเนื้อกระตุก ช่วยบำรุงสารจิงสารจำเป็นที่หล่อเลี้ยงสมอง ลดอาการอ่อนเพลีย วิงเวียน นอนไม่หลับ ช่วยสงบจิตประสาท ลดผ่อนคลาย ลดเครียด เพิ่มความจำ ช่วยลดความดัน ปรับสมดุลโลหิต บำรุงสมอง
สั่งซื้อสินค้า

ช่วยเรื่องโรคความดัน แก้นอนไม่หลับ

สมอง มีหน้าที่ควบคุมและสั่งการการเคลื่อนไหว, พฤติกรรม และภาวะธำรงดุล เช่น การเต้นของหัวใจ, ความดันโลหิต, สมดุลของเหลวในร่างกาย และอุณหภูมิ เป็นต้น หน้าที่ของสมองยังมีเกี่ยวข้องกับการรู้ อารมณ์ ความจำ การเรียนรู้การเคลื่อนไหว และความสามารถอื่น ๆ

สมองเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุด ในร่างกาย ทำหน้าที่ในการควบคุมการทำงานทุกระบบ เช่น การเคลื่อนไหว ระบบประสาทสัมผัสต่างๆ เป็นต้น และการที่สมองสามารถควบคุมร่างกายได้เป็นปกติสมบูรณ์ได้นั้นจะเกี่ยวข้องกับการได้รับการหล่อเลี้ยง รวมถึงระบบการหมุนเวียนโลหิตที่หล่อเลี้ยงสมองได้เพียงพอ

แต่เมื่อระบบหมุนเวียนโลหิตที่ทำการหล่อเลี้ยงสมองบกพร่อง สมองขาดการบำรุงที่เพียงพอ โดยมักแสดงอาการเป็นๆ หายๆ หรือเป็นมากขึ้นเรื่อย ในระยะเวลาอันสั้น และอาการที่พบได้บ่อยคือ ภาวะสมองเสื่อม ความจำเสื่อม สมาธิสั้น ไมเกรน หลอดเลือดสมองตีบตัน สมองขาดเลือด โรคเครียด ความดันสูง นอนไม่หลับ ซึม ไม่รู้สึกตัว ปวดหัวเรื้อรังอาเจียน อ่อนเพลียร่างกาย ชา เวียนศีรษะ ร่วมกับเดินเซหรือบ้านหมุน ตามัว มองไม่ชัด เป็นต้น

และมักพบในผู้ที่มีภาวะโรคประจำตัวอื่นๆเช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน การสูบบุหรี่ โรคหัวใจ สูงอายุ ไขมันในเลือดสูง ผู้ที่ใช้สมองในการคิดการทำงานหนัก นอนดึก พักผ่อนน้อย เครียดสะสม เป็นต้น

การทานสมุนไพรจีน

จะช่วยเสริมพลังหยางชี่ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตให้สะดวก การไหลเวียนราบรื่น สามารถหล่อเลี้ยงส่วนสมองได้อย่างเพียงพอ ช่วยบำรุงชี่บำรุงเลือด ลดอาการชา อัมพฤกษ์-อัมพาต กล้าเนื้อกระตุก ช่วยบำรุงสารจิงสารจำเป็นที่หล่อเลี้ยงสมอง ลดอาการอ่อนเพลีย วิงเวียน นอนไม่หลับ ช่วยสงบจิตประสาท ลดผ่อนคลาย ลดเครียด เพิ่มความจำ ช่วยลดความดัน ปรับสมดุลโลหิต บำรุงสมอง

สมุนไพรตำรับ Serene สำหรับระบบหมุนเวียนโลหิตสมอง ลดภาวะความดันสูง อาการปวดไมเกรน บำรุงประสาท และสมอง ช่วยในการนอนหลับ
กดไลค์หรือกดติดตาม: