ช่วยปรับสมดุลพลังชี่ตับ กระจายชี่ตับติดขัด ช่วยปรับสมดุลการขับระบาย เพิ่มเติมพลังชี่ให้ร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย ส่งเสริมการปรับสมดุลระดับน้ำตาล เพิ่มประสิทธิภาพการขับน้ำตาลส่วนเกิน ลดการอักเสบ สงบจิตอารมณ์ ฟื้นฟูบำรุงการทำงานตับ เพื่อป้องกันการเกิดโรคตับทุกชนิด
สั่งซื้อสินค้า

อาหารเสริมช่วยเรื่อง “เบาหวาน” โดยตรง รายแรกในประเทศไทย

  • ฟื้นฟูการทำงานของตับได้อย่างสมบูรณ์
  • เพิ่มการหลั่งน้ำดี
  • บำรุง และ ฟื้นฟูสภาวะระบบอินซูลินในร่างกาย
  • บำรุง และ ฟื้นฟูสภาวะตับเสื่อม
  • ตับแข็ง, ตับอ่อน
  • ลดภาวะเสี่ยงของโรคเบาหวาน
  • สินค้าโฉมใหม่สูตรสกัดเย็นเข้มข้นกว่าเดิม

ระบบการทำงานตับ เบาหวาน

ตับของคนเราเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญต่อร่างกายเป็นอันมาก ตับจะอยู่ตรงชายโครงขวาใต้กระดูกซี่โครง โดยหน้าที่ของตับ คือ ตับเป็นอวัยวะที่สร้างสารต่างๆที่สำคัญช่วยอุ้มน้ำให้อยู่ในหลอดเลือด เพื่อป้องกันการเกิดอาการบวมเท้า ท้องมาน ตับเป็นอวัยวะที่ผลิตน้ำดี และเกลือน้ำดีเพื่อช่วยย่อยสลายไขมัน โดยน้ำดีจะถูกขับออกทางเดินอาหารทำให้อุจาระสีเหลือง ตับมีหน้าที่กำจัดของเสีย ของเสียที่ร่างกายเราได้มาจากอาหารหรือสารที่เรารับเข้าไป เช่นยา แอลกอฮอล์ กาแฟ หรือสารที่เป็นพิษ

โรคของตับ อาทิเช่น โรคตับอักเสบ อาจเกิดจากเชื้อไวรัส สารพิษ หรือ โรคตับแข็ง อาจเกิดต่อเนื่องจากตับอักเสบเพราะไวรัส หรืออาจเกิดจากสารเคมี ยาที่กินต่อเนื่อง หรือแอลกอฮอล์ โรคมะเร็งตับ โรคของท่อน้ำดี เช่น เกิดอักเสบปิดกั้นทำให้ตับหลั่งน้ำดีไม่ได้ เป็นต้น

ระบบตับในทางการแพทย์แผนจีนมีบทบาทและหน้าที่ที่สำคัญยิ่งในการดูแลให้สารจำเป็นต่างๆ ไหลเวียนในร่างกายได้อย่างเป็นปกติ โดยทำหน้าที่ดูแลและกำกับการขับระบาย ซึ่งครอบคลุมทั้งการย่อยและดูดซึมสารอาหาร การไหลเวียนของชี่ เลือด น้ำและของเหลว การมีประจำเดือน ตลอดจนการรักษาภาวะอารมณ์และจิตใจให้แจ่มใส

ระบบตับทำงานบกพร่องจะทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น การย่อยอาหารผิดปกติ จะเกิดอาการชี่ติดขัด ทำให้เกิดอาการ เช่น ตึงเจ็บในท้อง ชอบถอนหายใจ เรอบ่อยๆ เรอเปรี้ยว ปวดตึงที่ชายโครง ขมในปาก หรือการไหลเวียนของเลือดติดขัด ทำให้มีอาการเช่น เจ็บเสียดที่ชายโครง หรือเกิดก้อนบวม กระทั่งมีอาการขากหรืออาเจียนออกเป็นเลือด ประจำเดือนผิดปกติ หรือหน้าที่ในการขับระบายไม่ดีจะส่งผลต่ออารมณ์และจิตใจทำให้อารมณ์ไม่ผ่องใส หงุดหงิด โมโหง่าย เครียด และยังรวมถึงภาวะระดับน้ำตาลในโลหิตสูง เป็นต้น และมักพบอาการทางคลินิก เช่น ภาวะโรคตับ ดีซ่าน เบาหวาน ปวดตึงชายโครง

การทานสมุนไพรจีน จะช่วยปรับสมดุลพลังชี่ตับ กระจายชี่ตับติดขัด ช่วยปรับสมดุลการขับระบาย เพิ่มเติมพลังชี่ให้ร่างกาย ลดอาการอ่อนเพลีย ส่งเสริมการปรับสมดุลระดับน้ำตาล เพิ่มประสิทธิภาพการขับน้ำตาลส่วนเกิน ลดการอักเสบ สงบจิตอารมณ์ ฟื้นฟูบำรุงการทำงานตับ เพื่อป้องกันการเกิดโรคตับทุกชนิด

กดไลค์หรือกดติดตาม: