กระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดลม เปิดทะลวงเส้นลมปราณ ช่วยสลายเลือดคั่งในร่างกาย ลดอาการฟกช้ำ ปวดจากการโดนกระแทก ลดภาวะเลือดลมอุดกั้น ช่วยสนามแผล ลดการอักเสบ บวม แดง ช่วยกระตุ้นการสร้างและให้ความแข็งแรง อวัยวะภายใน ลดอาการช้ำใน และช่วยป้องกันภาวะโรคเรื้อรังรวมถึงการทำงานของอวัยวะที่เสื่อมถอยได้อย่างดี
สั่งซื้อสินค้า

ระบบอวัยวะ

เป็นกลุ่มของอวัยวะที่ทำงานร่วมกัน รวมทั้งมนุษย์ เช่น ระบบไหลเวียนโลหิต, ระบบทางเดินหายใจ, ระบบประสาท เป็นต้น ทั้งนี้การทำงานของอวัยวะภายในร่างกายจำเป็นต้องพึ่งพาการขับเคลื่อนของอวัยวะภายใน เพื่อกระบวนการในการดำรงชีวิตที่ปกติสมบูรณ์

มีส่วนประกอบสำคัญ เช่น เลือด เป็นส่วนประกอบสำคัญและเป็นส่วนที่ช่วยให้การทำงานภายในร่างกายรวมถึงอวัยวะสามารถทำหน้าที่ได้ปกติ ระบบการหมุนเวียนโลหิตที่สมบูรณ์ จะสามารถช่วยถนอมร่างกายและอวัยวะภายในให้แข็งแรงและมีอายุยืน ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย และยังสามารถเป็นภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายได้เช่นกัน

ในผู้ที่มีอายุมาก มีความเครียดสะสม การได้รับบาดเจ็บจากภายนอก ปัจจัยทางด้านดินฟ้าอากาศที่เปลี่ยนแปลง สาเหตุเหล่านี้ล้วนกระทบต่อการไหลเวียนเลือดลมในร่างกาย หรือพบอาการ ใจสั่น หลงลืม วิงเวียนศีรษะ หนักตัว ปวดเมื่อย ไม่มีแรง หรือมีอาการเหน็บชาตามร่างกาย

แพทย์แผนจีน มองถึงสาเหตุของการหมุนเวียนโลหิตของอวัยวะภายในนั้น เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับพลังลมปราณภายใน ที่เป็นตัวขับเคลื่อนให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังส่วนต่างๆทั่วร่างกาย ภาวะเลือดที่พร่อง การไหลเวียนติดขัด หรือพลังลมปราณที่พร่อง ย่อมส่งผลต่อระบบการทำงานภายในร่างกาย เช่น ร่างกายมีการฟกช้ำ บวม แดง อักเสบ เลือดคั่งใต้ผิวหนังกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อลีบฝ่อ แผลอักเสบ บวม ประสาทสัมผัสลดลง ทั้งยังส่งผลต่อระบบการทำงานของอวัยวะภายในเช่น ปวดแน่นท้อง วิงเวียน ปวดเจ็บชายโครง ดีซ่าน เป็นต้น

การทานยาสมุนไพรจีน

จะช่วยในการกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดลม เปิดทะลวงเส้นลมปราณ ช่วยสลายเลือดคั่งในร่างกาย ลดอาการฟกช้ำ ปวดจากการโดนกระแทก ลดภาวะเลือดลมอุดกั้น ช่วยสนามแผล ลดการอักเสบ บวม แดง ช่วยกระตุ้นการสร้างและให้ความแข็งแรง อวัยวะภายใน ลดอาการช้ำใน และช่วยป้องกันภาวะโรคเรื้อรังรวมถึงการทำงานของอวัยวะที่เสื่อมถอยได้อย่างดี

สมุนไพรตำรับ สูตร 12 ระบบหมุนเวียนโลหิตอวัยวะภายใน แก้ช้ำใน สลายเลือดคั่งในร่างกาย ช่วยให้เลือดลมเดินสะดวก
กดไลค์หรือกดติดตาม: