ช่วย ฟื้นฟูสุขภาพช่วงวัยทำงาน เพิ่มพูนภูมิต้านทานโรค ผ่อนคลายความเครียดทำให้พักผ่อนนอนหลับในเวลากลางคืนได้อย่างเต็มที่ ปรับสมดุลธาตุยินและหยาง เพิ่มพละกำลังในการทำงาน ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ผิวพันเปล่งปลั่งแลดูมีน้ำมีนวล มีชีวิตชีวาสดใสพร้อมที่จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆวัน
สั่งซื้อสินค้า

ในปัจจุบันของชีวิตสังคมหนุ่มสาววัยทำงาน ที่กำลังวังชายังมีอยู่เต็มเปี่ยมนั้น มักจะทุ่มเทให้กับหน้าที่การงาน และการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยมักจะละเลยหรือคำนึงถึงสุขลักษณะที่ถูกต้องในการดำเนินชีวิต เช่น โหมทำงานหนักอย่างเต็มที่จนลืมวันลืมคืน ทำงานในห้องภายในห้องทำงานที่มีอุณหภูมิแตกต่างจากภายนอกห้องอย่างสิ้นเชิง มีความเครียดแรงกดดันจากทั้งงานที่ทำและผู้บังคับบันชา ท่องเที่ยวดื่มสังสรรค์อย่างหนักกับเพื่อนฝูงหรือเลี้ยงรับรองดูแลลูกค้าในยามราตรี และจะป่วยเป็นประจำแต่มักไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธีจนหายขาด เป็นต้น จากที่กล่าวมานี้ ล้วนเป็นเหตุและปัจจัยในการเกิดโรคของหนุ่มสาววัยทำงานอย่างมาก

ถ้าเราละเลยและเพิกเฉยต่อสาเหตุและปัจจัยเหล่านี้ จะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้า ไม่สดชื่น ปวดเมื่อยตามร่างกาย ผิวพันหมองคล้ำ ป่วยเป็นโรคง่าย ความจำสั้น สติและสมาธิสั้น ความคิดสร้างสรรค์ถดถอย ในเพศชายอาจทำให้สมรรถภาพทางเพศถดถอย อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว ในเพศหญิงอาจทำให้รอบเดือนมาไม่ปกติ ปริมาณไม่คงที่ ปวดประจำเดือนทั้งก่อนและระหว่างที่เป็น จิตอารมณ์แปรปรวน อาการเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีผลทางด้านลบต่อการทำงาน การดำรงชีวิตประจำวัน ทั้งต่อตนเอง และสังคมรอบข้าง

ตามหลักทฤษฎีการแพทย์แผนจีน ร่างกายในช่วงวัยทำงานนั้นเป็นช่วงที่ร่างกายสมบูรณ์พร้อมในทุกๆด้าน ทั้งพละกำลัง สติปัญญา และสุขภาพที่แข็งแรง แต่ถ้าเราใช้ชีวิตและร่างกายเกินความพอดี สิ่งที่สมบูรณ์พร้อมทั้งหลายก็จะกลายเป็นความสึกหรอของร่างกาย และจะทำให้การส่งต่อของช่วงวัยเกิดความผิดปกติ เป็นโรคก่อนวัยอันควร เราจึงควรที่จะปกป้อง ดูแลสุขภาพตามหลักธรรมชาติ บำรุงร่างกายให้มีความพร้อมอยู่เสมอ

ตั่งเซียมสกัด (สมุนไพรบำรุงช่วงวัยทำงาน) จึงถือได้ว่ามีส่วนสำคัญในการช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายที่เหมาะสม เพราะมีตัวยาสำคัญในการช่วย ฟื้นฟูสุขภาพช่วงวัยทำงาน เพิ่มพูนภูมิต้านทานโรค ผ่อนคลายความเครียดทำให้พักผ่อนนอนหลับในเวลากลางคืนได้อย่างเต็มที่ ปรับสมดุลธาตุยินและหยาง เพิ่มพละกำลังในการทำงาน ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ผิวพันเปล่งปลั่งแลดูมีน้ำมีนวล มีชีวิตชีวาสดใสพร้อมที่จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆวัน

สมุนไพรสกัด สูตร 22 ตั่งเซียมสกัด สูตรรวม บำรุงวัยทำงาน ฟื้นฟูและเพิ่มศักยภาพของร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย บำรุงสมอง ตับ และต่อมน้ำเหลือง
กดไลค์หรือกดติดตาม: