ตัวยาในสูตร ใบหม่อนสกัดนั้น จะช่วยปรับลดน้ำตาลในหลอดเลือด ช่วยส่งเสริมการเผาผลาญและนำไปใช้ในส่วนของน้ำตาลส่วนเกินในร่างกาย ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์ของกลูโคส ลดอาการปวดเมื่อย ลดการติดขัดของระบบหมุนเวียนเลือด สลายเลือดหนืดข้น ในภาวะเลือดคั่ง ซึ่งมักจะเกิดในผู้ป่วยที่มีน้ำตาลสูง
สั่งซื้อสินค้า

ปัจจุบันมีผู้ป่วยโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก อันเนื่องมาจากอาหารการกินในปัจจุบันเต็มไปด้วยของหวาน ของทอด ของมัน และมีคนจำนวนไม่น้อยที่ติดน้ำหวาน น้ำอัดลม อาหารเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยเสริมที่ทำให้เกิดโรคเบาหวานได้ง่ายขึ้น

โรคเบาหวาน การคุมน้ำตาลถือเป็นเรื่องสำคัญ ในบางรายแม้จะคุมการรับประทานอาหารแต่ก็ยังไม่สามารถคุมน้ำตาลได้ เป็นเพราะว่าร่างกายไม่สามารถผลิตฮอร์โมนอินซูลินได้เพียงพอในการกำจัดน้ำตาลในเลือด หรือบางรายนั้นไม่สามารถผลิตฮอร์โมนอินซูลินได้เลย ตัวยาในสูตร ใบหม่อนสกัดนั้น จะช่วยปรับลดน้ำตาลในหลอดเลือด ช่วยส่งเสริมการเผาผลาญและนำไปใช้ในส่วนของน้ำตาลส่วนเกินในร่างกาย ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์ของกลูโคส ลดอาการปวดเมื่อย ลดการติดขัดของระบบหมุนเวียนเลือด สลายเลือดหนืดข้น ในภาวะเลือดคั่ง ซึ่งมักจะเกิดในผู้ป่วยที่มีน้ำตาลสูง

สำหรับการทานสมุนไพรสูตร ใบหม่อนสกัด ในผู้ป่วยเบาหวาน แนะนำว่าควรทานควบคู่กับ สูตร7 ระบบตับ-เบาหวาน ซึ่งจะทำให้ตัวยามีประสิทธิภาพในการรักษาเพิ่มมากขึ้น ครบวงจรของการรักษา ต้นเหตุ-ปลายเหตุ

ตัวยาในสูตร ใบหม่อนสกัด เป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% ซึ่งสามารถทานควบคู่กับยาแผนปัจจุบันได้ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆทั้งสิ้น

สมุนไพรสกัด สูตร 21 ใบหม่อนสกัด สูตรรวม สมุนไพรลดน้ำตาล ควบคุมน้ำตาลในเลือด ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยลดความดันโลหิตสูง ช่วยขับปัสสาวะ
กดไลค์หรือกดติดตาม: