มีสรรพคุณในการฟื้นฟูระบบการทำงานของอวัยวะภายในทั้งหมด ทั้งในส่วนที่มีหน้าที่ในการขับของเสีย และในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการหล่อเลี้ยงบำรุง จะช่วยส่งเสริมการสะสมคั่งค้างของสารพิษภายในร่างกาย ขจัดความชื้น-ร้อน ลดอาการบวม ริดสีดวง ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือดื่มสุราเป็นประจำ บรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยากแห้งแข็ง เลือดลมปั่นป่วน ผิวพรรณหมองคล้ำ ช่วยขจัดไขมัน สิ่งสกปรกในลำไส้ ช่วยฆ่าเชื้อโรค ลดภาวะดีซ่านตัวเหลืองตาเหลือง ถ่ายเป็นเลือด ถ่ายไม่สุด อ่อนเพลีย ทั้งช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายได้อย่างเห็นผล
สั่งซื้อสินค้า

สารพิษที่สะสมในร่างกายนั้นมาจาก 2 แหล่ง คือ สารพิษที่รับมาจากภายนอก เช่น อากาศ มลพิษ อาหาร เครื่องดื่ม เชื้อโรคจากภายนอกและ สารพิษที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเอง เช่น อารมณ์ เชื้อโรคที่ร่างกายสร้างขึ้นจากระบบการย่อย ขาดการออกกำลังกาย เป็นต้น

ร่างกายมนุษย์ สามารถที่จะขับสารพิษออกจากร่างกายได้ ด้วยตัวเอง แต่การที่จะเริ่มขับของเสียได้นั้น ร่างกายต้องการปัจจัยหลักๆ คือ สารอาหาร พลังงาน การย่อยอาหารที่ดี ระบบไหลเวียนเลือด และ ลมปราณ ที่ดี หลังจากที่มันได้รับพลังชีวิตอย่างเพียงพอแล้ว เซลล์ต่างๆจะเริ่มมีแรงในการขับสารพิษออกมาจากตัวเอง สารพิษจะเคลื่อนที่ออกจากเซลล์ลงสู่กระแสเลือด และเส้นลมปราณ และถูกกำจัดออกจากร่างกายต่อไป และขบวนการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ตามปกติ ร่างกายของคนเราจะสามารถขจัดสารพิษออกได้ตามธรรมชาติทางการขับเหงื่อ และทางระบบขับถ่าย

แต่เนื่องจากสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่เปลี่ยนไปทำให้คนเรามีโอกาสได้รับสาร พิษในปริมาณที่มากขึ้น เช่นจากอาหาร มลภาวะ เครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นต้น ทำให้สารพิษที่สะสมในร่างกายมีปริมาณมากเกินไป จนร่างกายไม่สามารถขจัดออกไปได้หมดโดยวิธีธรรมชาติ

ในขณะเดียวกันอวัยวะของร่างกายที่เกี่ยวเนื่องกับการขับสารพิษ เช่น ตับ ไต ลำไส้ เป็นต้น อาจจะทำงานไม่ปกติทำให้ขบวนการขับสารพิษของร่างกายไม่สมบูรณ์ได้ ผลที่ตามมาคือทำให้มีสารพิษตกค้างอยู่ในร่างกาย ถ้าสะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆมากเกินไปก็จะเป็นสาเหตุของการเกิดโรค เรื้อรัง หรือมะเร็งได้ ซึ่งพบอาการในส่วนของระบบย่อยอาหารระบบขับถ่ายต่างๆ ท้องอืด ท้องผูก อ่อนเพลีย ไม่มีแรง ล้วนแต่เป็นอาการที่อาจจะเกิดจากการที่มีสารพิษสะสมอยู่ในร่างกายได้ ซึ่งแสดงถึงร่างกายไม่สามารถขับสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างเหมาะสม

การทานสมุนไพรจีนนั้น จะมีสรรพคุณในการฟื้นฟูระบบการทำงานของอวัยวะภายในทั้งหมด ทั้งในส่วนที่มีหน้าที่ในการขับของเสีย และในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการหล่อเลี้ยงบำรุง จะช่วยส่งเสริมการสะสมคั่งค้างของสารพิษภายในร่างกาย ขจัดความชื้น-ร้อน ลดอาการบวม ริดสีดวง ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือดื่มสุราเป็นประจำ บรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยากแห้งแข็ง เลือดลมปั่นป่วน ผิวพรรณหมองคล้ำ ช่วยขจัดไขมัน สิ่งสกปรกในลำไส้ ช่วยฆ่าเชื้อโรค ลดภาวะดีซ่านตัวเหลืองตาเหลือง ถ่ายเป็นเลือด ถ่ายไม่สุด อ่อนเพลีย ทั้งช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายได้อย่างเห็นผล

สมุนไพรตำรับ สูตร 2 ระบบขจัดสารพิษตกค้าง ส้มแขกสกัดสูตรรวม ฟื้นฟูระบบขจัดของเสีย และสารพิษคั่งค้างออกจากร่างกาย แก้ริดสีดวงทวาร
กดไลค์หรือกดติดตาม: