เป็นตำรับยาชั้นเลิศในการผสมผสานตัวยาเด่น เพื่อเน้นบำรุงฟื้นฟูระบบโครงสร้างของระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย เพื่อเป็นเกราะป้องกันภาวะโรคและอาการเจ็บป่วยต่างๆได้เป็นอย่างดี
สั่งซื้อสินค้า

สปอร์เห็ดหลินจือสกัดสูตรรวม เป็นตำรับสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยสมุนไพร 4 ชนิด สปอร์เห็ดหลินจือ โสม เก๋ากี้ และถังเช่า โดยตำรับยาสปอร์เห็ดหลินจือสกัดสูตรรวม มีสมุนไพรหลักคือ สปอร์เห็ดหลินจือ มีสรรพคุณเด่นในการบำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดและยับยั้งพิษจากการทำคีโม ช่วยบำรุงประสาท ส่งเสริมการนอนหลับ
สปอร์เห็ดหลินจือสกัดสูตรรวม เป็นการรวมกันของสมุนไพรจีนที่มีสรรพคุณในการบำรุงชั้นเลิศ โดยช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ครบทุกระบบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยเรื้อรัง ยับยั้งการแพร่และเติบโตของเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียต่างๆ ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายสมดุลปกติยิ่งขึ้น
ทั้งนี้ยังมีสรรพคุณในการบำรุงเลือด บำรุงผิวพรรณ ลดลอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวลเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น บำรุงสมองเพิ่มความจำ รักษาโรคตับ โรคไต ป้องกันภาวะและรักษาโรคความดันโลหิตสูง-ต่ำ โรคอัมพฤกษ์-อัมพาต ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ หลินจือสามารถใช้ร่วมกับการรักษาโรคต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคลมชัก โรคพาร์กินสัน
สปอร์เห็ดหลินจือสกัดสูตรรวม เป็นตำรับยาชั้นเลิศในการผสมผสานตัวยาเด่น เพื่อเน้นบำรุงฟื้นฟูระบบโครงสร้างของระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย เพื่อเป็นเกราะป้องกันภาวะโรคและอาการเจ็บป่วยต่างๆได้เป็นอย่างดี

สมุนไพรสกัด สูตร 15 สปอร์เห็ดหลินจือสกัดสูตรรวม
กดไลค์หรือกดติดตาม: