ยาอายุวัฒนะ เป็นการรักษาสุขภาพแบบองค์รวม เสริมสร้างบำรุงกระบวนการทำงานของอวัยวะภายในร่างกายให้มีความสมดุล ช่วยบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพดี บำรุงเลือด ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล แก้อาการเหน็บชา หรือชาตามปลายมือปลายเท้า เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ซ่อมแซมส่วยที่สึกหรอในร่างกาย
สั่งซื้อสินค้า

ยาน้ำบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง

ร่างกายมนุษย์จำเป็นต้องดำรงยิน-หยางให้คงไว้ในสภาวะสมดุล ร่างกายประกอบด้วยเนื้อเยื่อ โครงกระดูก เส้นผม เล็บ ซึ่งเป็นยิน ส่วนหยางคือพลังงานของชีวิต ภายใต้สภาพปกติยินหยางจะมีสภาวะสมดุลในลักษณะที่ตรงกันข้าม ก่อให้เกิดการไหลเวียนของพลังในร่างกายไปทั่วทุกจุด ถ้าปริมาณหรือลักษณะของตัวใดตัวหนึ่งเหลื่อมล้ำเกินไป ร่างกายจะผิดปกติ เช่นเมื่อใดที่หยางในร่างกายน้อย ทำให้การหมุนเวียนเลือดไม่ดี หน้าซีด ตัวเย็น แต่ถ้าหยางมากเกินไป จะทำให้ร้อนใน ผิวพรรณแห้ง อวัยวะภายในเป็นผังพืด ยิน หยาง ไม่สมดุลจุดไหน อวัยวะนั้นจะเกิดการอุดตันและเกิดโรคต่างๆ ตามมา

สมุนไพรจีน มีประโยชน์อย่างยิ่งในการช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานเป็นปกติ เร่งการผลิตเซลล์เม็ดเลือดขาว เนื่องจากสมุนไพรบางชนิดมีฤทธิ์ร้อน จึงทำให้เลือดสูบฉีดดี ระบบไหลเวียนโลหิตจึงทำงานได้ดีด้วย เมื่อระบบไหลเวียนโลหิตสามารถทำงานได้อย่างเป็นปกติ ส่งผลให้ระบบภายในอื่นๆ ทำงานดีไปด้วย และเพิ่มเลือด และการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย เมื่อเลือดเพิ่มขึ้นร่างกายก็จะกระปรี้กระเปร่า พลังงานเพิ่มขึ้น ทำให้มีสุขภาพดีขึ้นด้วย

ด้วยสรรพคุณของ สมุนไพรจีนเป็นแหล่งให้พลังงานที่สำคัญ นอกจากสมุนไพรจีนจะช่วยให้ระบบต่างๆ ทำงานเป็นปกติ ไม่เพียงแต่การที่สมุนไพรจีนจะช่วยบำรุงร่างกายของเราให้มีสุขภาพดีมาจากภายในแล้วนั้น การรักษาโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเรานั้นสมุนไพรจีนก็สามารถทำได้ ทั้งโรคไข้หวัด โรคความดันโลหิตสูง หรือบรรเทาอาการเจ็บหน้าอก โรคกระดูกพรุน ช่วยบำรุงระบบภายในของผู้หญิงที่ดี ผิวพรรณที่เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล หรือรูปร่างที่สวยเพรียวกระชับ รวมถึงการบำรุงสมรรถภาพร่างกายหรือสมรรถภาพทางเพศ เสริมสร้างร่างกายให้มีแข็งแรง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เพื่อต้านทานต่อสิ่งแปลกปลอม และยังช่วยบำรุงซ่อมแซมส่วนที่บกพร่องในระบบการทำงานภายในร่างกาย

กดไลค์หรือกดติดตาม: